Catalogue Nhôm Maxpro JP năm 2022 đầy đủ các hệ nhôm mới nhất năm 2022

Nhôm kính Đại Phúc chuyên thi công cửa nhôm Xingfa tại Hồ Chí Minh

Catalogue Nhôm Maxpro JP năm 2022 đầy đủ các hệ nhôm

MAXPRO.JP là một sản phẩm nhôm cao cấp được phát triển bởi công ty Trung Chính và thương hiệu Lixil danh tiếng, được sản xuất với công nghệ tiên tiến và được bảo vệ bởi một lớp phủ cứng đặc biệt gọi là Electrodepostion Anodise ED. Đây là một công nghệ xử lý bề mặt nhôm độc quyền, giúp bảo vệ sản phẩm khỏi ăn mòn, trầy xước, bám bụi và giữ nguyên màu sắc trong thời gian dài.

Với chất lượng cao và được thị trường thừa nhận, giá nguyên liệu đầu vào của MAXPRO.JP được đánh giá cao hơn so với các loại nhôm khác. Tuy nhiên, giá đầu ra của sản phẩm này cũng được đánh giá là tốt hơn, vì khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm nhôm chất lượng cao và có độ bền cao.

Với những đặc tính vượt trội của sản phẩm, MAXPRO.JP đang được xem là một trong những thương hiệu nhôm cao cấp hàng đầu trên thị trường và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm chất lượng cao và độ bền cao.

Cùng với đó nhôm MAXPRO.JP cũng sản xuất dòng lan can nhôm với công nghệ không chôn giúp kết cấu được chắc chắn hơn, đồng thời vẫn giữ được thẩm mỹ và thuận tiện cho việc bảo trì về sau. Sản phẩm này đã được đưa vào trong catalogue nhôm MAXPRO.JP, cung cấp đầy đủ thông tin về tỷ trọng, thông số mặt cắt và công thức trừ hở cửa để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm này.

Các sản phẩm nhôm của MAXPRO.JP được sản xuất với chất lượng cao và được đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Bên cạnh đó, thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật và công nghệ sản xuất của sản phẩm cũng được cung cấp trong catalogue nhôm Maxpro để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Nhôm Kính Đại Phúc
Phụ kiện nhôm kính
Fanpage
ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thi công, tư vấn báo giá nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu giá rẻ

Chuyên tư vấn, báo giá thi công nhôm xingfa, kính cường lực tại Sài Gòn

Nhôm Kính Đại Phúc chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá rẻ, nhập khẩu Quảng Đông
Thi công , báo giá lắp đặt nhôm xingfa chính hãng, tem đỏ chính hãng nhập khẩu Quảng Đông