Catalogue nhôm Kogen. Tài liệu hướng dẫn về nhôm Kogen

Nhôm kính Đại Phúc chuyên thi công cửa nhôm Xingfa tại Hồ Chí Minh

Catalogue nhôm Kogen

Nhôm Kögen là thương hiệu nhôm cao cấp được nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn Đức. Các sản phẩm của Nhôm Kögen bao gồm:

  1. Hệ 60 đa khoang sử dụng phụ kiện rãnh C: Đây là hệ thống nhôm có độ dày trung bình từ 1.4 – 2.0mm, được thiết kế với độ chính xác cao và tính năng đa dạng để phù hợp với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Hệ thống này sử dụng phụ kiện rãnh C để lắp đặt và lắp ráp nhanh chóng.

  2. Hệ cửa lùa SLIM: Đây là hệ thống nhôm có độ dày trung bình từ 1.4 – 2.0mm, được thiết kế để tối ưu hóa diện tích sử dụng và mang đến sự thông thoáng cho không gian sống. Hệ thống này có tính năng đóng mở nhẹ nhàng và êm ái, đảm bảo an toàn và độ bền cao.

  3. Hệ xếp gấp SLIM 50 ẩn bản lề: Đây là hệ thống nhôm có độ dày trung bình từ 1.4 – 2.0mm, được thiết kế với tính năng xếp gấp, tối ưu hóa diện tích sử dụng và tiện lợi cho việc lắp đặt. Hệ thống này sử dụng bản lề ẩn, mang đến vẻ đẹp tinh tế và hiện đại.

  4. Hệ xếp gấp 68 ẩn bản lề: Đây là hệ thống nhôm có độ dày trung bình từ 1.4 – 2.0mm, được thiết kế với tính năng xếp gấp và sử dụng bản lề ẩn. Hệ thống này mang đến vẻ đẹp tinh tế và hiện đại cho không gian sống.

Màu sắc chủ đạo của các sản phẩm Nhôm Kögen là Xám ngọc trai, mang đến vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Nhôm Kính Đại Phúc
Phụ kiện nhôm kính
Fanpage
ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Thi công, tư vấn báo giá nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu giá rẻ

Chuyên tư vấn, báo giá thi công nhôm xingfa, kính cường lực tại Sài Gòn

Nhôm Kính Đại Phúc chuyên thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa giá rẻ, nhập khẩu Quảng Đông
Thi công , báo giá lắp đặt nhôm xingfa chính hãng, tem đỏ chính hãng nhập khẩu Quảng Đông